Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Sổ hồng là gì? Sổ hồng và Sổ đỏ cái nào quan trọng hơn?

  06-10-2020 // 34 lượt xem

  Pháp luật đất đai và nhà ở qua các thời kỳ không quy định thuật ngữ Sổ hồng. Tương tự đối với Sổ đỏ, Sổ hồng là cách người dân thường gọi dùng để chỉ Giấy chứng nhận về nhà đất dựa theo màu sắc. Hiện tại những khu dân cư cao cấp như Thảo Điền Quận 2 vẫn tồn tại một số căn biệt thự cao cấp Thảo Điền với hai giấy chứng nhận màu đỏ và màu hồng theo cách gọi của dân

  Chi tiết →

 • Môi giới bất động sản Chạy quảng cáo quá tiền lương, nơm nớp lo cắt máu

  01-10-2020 // 0 lượt xem

  Môi giới bất động sản: Chạy quảng cáo quá tiền lương, nơm nớp lo “cắt máu”. Tiền nghe tai thì to đem về chẳng bao nhiêu. Với chi phí Quảng cáo trên Google chỉ cần một cú Click chuột bạn có thể mất đến 100 nghìn đồng. Môi giới những căn lớn như Biệt thự Thảo Điền, Biệt thự Riviera Quận 2, Biệt thự Saroma Sala tổng lại một năm thu về cũng không là bao thậm chí còn âm.

  Chi tiết →

 • Thiết kế đẹp lạ mắt với ngôi nhà 1000 m2 tại Hóc Môn xuất hiện trên báo Mỹ

  15-09-2020 // 79 lượt xem

  Thiết kế đẹp lạ mắt với ngôi nhà 1000 m2 tại Hóc Môn xuất hiện trên báo Mỹ. Ngôi nhà này có vị trí nằm tại Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi sinh hoạt, vui chơi của một gia đình ba thế hệ.

  Chi tiết →

 • Chiêu bán nhà không cần qua môi giới, khách tranh hỏi được giá chốt nhanh

  12-09-2020 // 67 lượt xem

  Chiêu bán nhà không cần qua môi giới, khách tranh hỏi được giá chốt nhanh. Để tìm khách mua những siêu biệt thự Thảo Điền, Villa Thảo Điền môi giới cần thời gian trung bình khoảng 3 năm tích lũy khách hàng. Chủ nhà khi cần bán nhà chính chủ cũng nên dự kiến thời gian tầm đó trở lên để có phương án tài chính tốt nhất. Và cần chuẩn bị tâm lý nghỉ việc để tiếp khách và chăm khách.

  Chi tiết →

 • Thảo Điền các trường Quốc tế Thiếu bãi xe, ôtô phụ huynh đỗ tràn trên đường

  11-09-2020 // 67 lượt xem

  Thảo Điền các trường Quốc tế Thiếu bãi xe, ôtô phụ huynh đỗ tràn trên đường. Trên cùng một đoạn đường dài hơn 1km như đường Nguyễn Văn Hưởng mà có nhiều ngôi trường tư thục và quốc tế như vậy sẽ gây nên quá tải đô thị. Các trường học tư thục hay quốc tế khi hoạt động phải đảm bảo về diện tích khuôn viên, cây xanh, bãi đỗ xe và không gian chung phục vụ học sinh, chứ không chỉ có lớp học.

  Chi tiết →

;