Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • King Crown Village Thảo Điền Quận 2 bàn giao 5 biệt thự đầu tiên cho khách hàng

  14-01-2021 // 19 lượt xem

  King Crown Village bàn giao 5 biệt thự đầu tiên cho khách hàng. Bàn giao 5 trong tổng số 17 biệt thự giai đoạn một của dự án vừa được Công ty Cổ phần BCG Land bàn giao cho khách hàng, ngày 8/1, tại TP HCM. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, King Crown Village là dự án biệt thự cao cấp ven sông tại khu dân cư Thảo Điền, sát cạnh trung tâm TP HCM và ngay trong lòng Thành phố Thủ Đức.

  Chi tiết →

 • Ba động lực phát triển mới của bất động sản TP.HCM từ 2021

  04-01-2021 // 82 lượt xem

  Thị trường BĐS sẽ phục hồi và tăng trưởng nhanh hơn, bền vững hơn, cả trong trung hạn và dài hạn, với những lực gia tốc mới, với ba điểm nóng. Thứ nhất là việc TP.HCM vừa chính thức lập TP Thủ Đức từ đầu tháng 1, là đô thị sáng tạo có tính tương tác cao, là đô thị loại 1, có quy mô kinh tế bằng khoảng 7-8% GDP cả nước, chiếm đến 1/3 GRDP của thành phố, đi đôi với mục tiêu xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh.

  Chi tiết →

 • Thổi giá đất rất nguy hiểm đặc biệt với các khu vùng ven.

  24-12-2020 // 60 lượt xem

  Cơn sốt đất nông nghiệp, đất dịch vụ tại các địa phương vùng ven dường như chưa dừng lại khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Tình trạng thổi giá thuê đất khu công nghiệp, đất nông nghiệp, đất dịch vụ tại một số địa phương thời gian qua rất nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng tới người mua đi bán lại, ảnh hưởng tới nhà đầu tư FDI, mà còn ảnh hưởng tới môi trường đầu tư, chính sách thu hút đầu tư của Chính phủ.

  Chi tiết →

 • Nguy cơ ”bong bóng” khi BĐS tăng mạnh bất chấp ảnh hưởng dịch COVID-19

  23-12-2020 // 35 lượt xem

  Nguy cơ ”bong bóng” khi BĐS tăng mạnh bất chấp ảnh hưởng dịch COVID-19. Không chỉ nhà phố, chung cư mà ngay cả bất động sản công nghiệp nhiều nơi đang tăng mạnh bất chấp dịch COVID-19 kéo dài ảnh hưởng sâu đến nền kinh tế trong nước và ngoài nước. Các chuyên gia kinh tế cảnh báo, giá bất động sản còn tăng khá mạnh là rất vô lý, không phản ánh giá trị thật, tiềm ẩn “bong bóng” và nguy cơ vỡ “bong bóng” lớn.

  Chi tiết →

 • Các nhà đầu tư bất động sản cần hết sức cẩn trọng!

  20-12-2020 // 39 lượt xem

  Các nhà đầu tư bất động sản sẽ sớm nhận ra những tác động của đại dịch Covid-19 đến kinh tế toàn cầu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến túi tiền của mình.. Theo dữ liệu mà Bloomberg thu thập được từ những bản ghi âm các cuộc họp báo cáo kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn thế giới trong 5 tháng gần đây, hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp đã kêu gọi cần gấp rút cắt giảm các chi phí liên quan đến bất động sản. Các giải pháp được đưa ra gồm giảm diện tích thuê văn phòng, đẩy nhanh việc đóng cửa các chi nhánh, đàm phán lại giá thuê kho bãi và thậm chí là đóng cửa các trung tâm dữ liệu

  Chi tiết →

;