Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Làm gì để tránh sập bẫy dự án ma

  26-11-2019 // 505 lượt xem

  Luật sư Lương Ngọc Đinh Công ty Luật Thịnh Việt Trí cho biết việc các công ty bất động sản bán dự án trên giấy và huy động vốn trái luật đã diễn ra khá nhiều trong giai đoạn 2016-2018, khi thị trường nhà đất nóng sốt, và đã được cảnh báo nhiều. Nhiều vụ điều tra và bắt giam lãnh đạo Công ty Địa ốc Alibaba, Angel Lina hay Hoàng Kim Land bị công bố gần đây cho thấy đa phần dự án được chào bán không đầy đủ pháp lý, chiêu thức huy động vốn trái pháp luật và có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, chiếm dụng vốn trong một thời gian dài.

  Chi tiết →

 • Khai trương nhà Cluphouse biệt thự HOLM Residences

  20-10-2019 // 420 lượt xem

  Khai trương nhà Cluphouse biệt thự HOLM Residences. Nhà Cluphouse được chờ đơi nhiều nhất tại dự án HOLM Thảo Điền dành cho cư dân những tiện ích tốt nhất như phòng gym, hồ bơi nước muối

  Chi tiết →

 • THỦ TỤC SANG TÊN BIỆT THỰ TẠI THẢO ĐIỀN

  20-10-2019 // 684 lượt xem

  THỦ TỤC SANG TÊN BIỆT THỰ TẠI THẢO ĐIỀN. Khi cần chuyển nhượng hay mua bán biệt thự Thảo Điền khi bạn chưa hiểu rõ quy trình thủ tục như thế nào website: s://bietthuthaodien.net/ sẽ tư vấn bạn hiểu rõ hơn

  Chi tiết →

 • TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ TẠI THẢO ĐIỀN

  15-10-2019 // 402 lượt xem

  Biệt thự ven sông HOLM chỉ còn lại HAI căn cuối cùng, sở hữu vị trí khan hiếm và đẹp nhất dự án. Với mặt tiền hướng sông, đã có sổ hồng khi bàn giao, biệt thự HOLM sẽ trở thành tài sản vô giá, ghi dấu phong cách sống thượng lưu của các chủ nhân tinh hoa.

  Chi tiết →

 • DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN TẠI TPHCM THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

  25-07-2016 // 3,699 lượt xem

  Lần đầu tiên Sở Tài Nguyên - Môi trường công bố rộng rãi danh sách các dự án bất động sản (BĐS) đang trong tình trạng thế chấp ngân hàng cho các đơn vị và cá nhân được biết. Danh sách này được công bố với yêu cầu của công văn số 2043/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 30/5/2016 và Công văn số 6018/VP-ĐTMT ngày 27/6/2016 của Văn phòng UBND TP HCM về việc rà soát tình hình thực hiện các dự án xây dựng nhà ở trên địa bàn thành phố.

  Chi tiết →

;