Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Khai trương nhà Cluphouse biệt thự HOLM Residences

  20-10-2019 // 47 lượt xem

  Khai trương nhà Cluphouse biệt thự HOLM Residences. Nhà Cluphouse được chờ đơi nhiều nhất tại dự án HOLM Thảo Điền dành cho cư dân những tiện ích tốt nhất như phòng gym, hồ bơi nước muối

  Chi tiết →

 • THỦ TỤC SANG TÊN BIỆT THỰ TẠI THẢO ĐIỀN

  20-10-2019 // 45 lượt xem

  THỦ TỤC SANG TÊN BIỆT THỰ TẠI THẢO ĐIỀN. Khi cần chuyển nhượng hay mua bán biệt thự Thảo Điền khi bạn chưa hiểu rõ quy trình thủ tục như thế nào website: s://bietthuthaodien.net/ sẽ tư vấn bạn hiểu rõ hơn

  Chi tiết →

 • TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ TẠI THẢO ĐIỀN

  15-10-2019 // 33 lượt xem

  Biệt thự ven sông HOLM chỉ còn lại HAI căn cuối cùng, sở hữu vị trí khan hiếm và đẹp nhất dự án. Với mặt tiền hướng sông, đã có sổ hồng khi bàn giao, biệt thự HOLM sẽ trở thành tài sản vô giá, ghi dấu phong cách sống thượng lưu của các chủ nhân tinh hoa.

  Chi tiết →

 • DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN TẠI TPHCM THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

  25-07-2016 // 2,773 lượt xem

  Lần đầu tiên Sở Tài Nguyên - Môi trường công bố rộng rãi danh sách các dự án bất động sản (BĐS) đang trong tình trạng thế chấp ngân hàng cho các đơn vị và cá nhân được biết. Danh sách này được công bố với yêu cầu của công văn số 2043/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 30/5/2016 và Công văn số 6018/VP-ĐTMT ngày 27/6/2016 của Văn phòng UBND TP HCM về việc rà soát tình hình thực hiện các dự án xây dựng nhà ở trên địa bàn thành phố.

  Chi tiết →

 • NÊN MUA ĐẤT TỰ XÂY HAY MUA BIỆT THỰ ĐƯỢC BÀN GIAO HOÀN THIỆN?

  27-07-2015 // 2,541 lượt xem

  Nhiều người còn băn khoăn tự hỏi Nên mua đất rồi tự xây biệt thự theo ý thích của mình hay mua những sản phẩm biệt thự cao cấp được bàn giao hoàn thiện, đây chính là câu hỏi rất phổ biến được đặt ra bởi nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và sở hữu loại hình bất động sản này. Đâu thực sự là lựa chọn tối ưu hơn, có thể giúp người mua tiết kiệm được thời gian và chi phí nhưng vẫn đem lại một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và an toàn cho cả gia đình cũng như đảm bảo giá trị gia tăng bền vững cho tài sản?

  Chi tiết →

;