Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Thiết kế đẹp lạ mắt với ngôi nhà 1000 m2 tại Hóc Môn xuất hiện trên báo Mỹ

  15-09-2020 // 55 lượt xem

  Thiết kế đẹp lạ mắt với ngôi nhà 1000 m2 tại Hóc Môn xuất hiện trên báo Mỹ. Ngôi nhà này có vị trí nằm tại Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi sinh hoạt, vui chơi của một gia đình ba thế hệ.

  Chi tiết →

 • Chiêu bán nhà không cần qua môi giới, khách tranh hỏi được giá chốt nhanh

  12-09-2020 // 44 lượt xem

  Chiêu bán nhà không cần qua môi giới, khách tranh hỏi được giá chốt nhanh. Để tìm khách mua những siêu biệt thự Thảo Điền, Villa Thảo Điền môi giới cần thời gian trung bình khoảng 3 năm tích lũy khách hàng. Chủ nhà khi cần bán nhà chính chủ cũng nên dự kiến thời gian tầm đó trở lên để có phương án tài chính tốt nhất. Và cần chuẩn bị tâm lý nghỉ việc để tiếp khách và chăm khách.

  Chi tiết →

 • Thảo Điền các trường Quốc tế Thiếu bãi xe, ôtô phụ huynh đỗ tràn trên đường

  11-09-2020 // 40 lượt xem

  Thảo Điền các trường Quốc tế Thiếu bãi xe, ôtô phụ huynh đỗ tràn trên đường. Trên cùng một đoạn đường dài hơn 1km như đường Nguyễn Văn Hưởng mà có nhiều ngôi trường tư thục và quốc tế như vậy sẽ gây nên quá tải đô thị. Các trường học tư thục hay quốc tế khi hoạt động phải đảm bảo về diện tích khuôn viên, cây xanh, bãi đỗ xe và không gian chung phục vụ học sinh, chứ không chỉ có lớp học.

  Chi tiết →

 • TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ TẠI QUẬN 2 ĐÃ TRIỂN KHAI XONG VÀ CÒN ĐANG HOÀN THIỆN

  10-09-2020 // 79 lượt xem

  Quận 2 ngoài Thảo Điền và Bình An với những khu nhà phố biệt thự compound và bán compound hiện hữu khá lâu thì từ năm 2016 đến nay Quận 2 có những dự án nhà phố biệt thự đáng quan tâm sau. Đặc biệt dự án Holm Thảo Điền, Biệt thự Kingcrow Thảo Điền, dự án Eden Lancaster An Phú An Khánh

  Chi tiết →

 • TP.HCM: Hơn chục ngàn nhà, đất công còn để trống

  09-09-2020 // 51 lượt xem

  Khu biejt thự Thiên Nga có Địa chỉ nhà, đất công tại 78 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2 bị Chi cục Thuế quận 2 ra quyết định cưỡng chế xử phạt vì chậm nộp phạt tiền thuế hơn 5,3 tỉ đồng. Ảnh: Hoàng Giang. Khu biệt thự đắc địa nhất tại Thảo Điền, hay khu biệt thự của Thành ủy tại đường 57 Thảo Điền, biệt thự góc hai mặt tiền đường Thảo Điền và Nguyễn Duy Hiệu với những vị trí sêu đắc địa đem lại giá trị thương hiệu lớn cho thuê giá tốt.

  Chi tiết →

;