Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Nguy cơ giảm giá bất động sản trên diện rộng

  22-09-2021 // 10 lượt xem

  Thị trường bất động sản đã xuất hiện một số nhà đầu tư giảm giá, cắt lỗ, giảm một phần lợi nhuận để tạo thanh khoản, do chịu áp lực từ lãi vay…Tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế nói chung cũng như thị trường bất động sản nói riêng. Sức cầu chung toàn thị trường giảm mạnh. Biệt thự Thảo Điền, bán biệt thự thảo điền, đất thảo điền, villa thảo điền

  Chi tiết →

 • Tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản TP.HCM giai đoạn cuối năm 2021

  17-09-2021 // 29 lượt xem

  Tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản TP.HCM giai đoạn cuối năm 2021. Việc TP.HCM đã có những kế hoạch mở cửa lại nền kinh tế vào cuối tháng 9, được xem là một trong những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản khôi phục vào giai đoạn cuối năm 2021.

  Chi tiết →

 • Bất động sản toàn cầu có dấu hiệu giống bong bóng năm 2008

  14-09-2021 // 26 lượt xem

  Bất động sản toàn cầu có dấu hiệu giống bong bóng năm 2008. Theo Bloomberg Economics, giá bất động sản trên khắp thế giới đang vọt lên theo cách chưa từng thấy từ sau khủng hoảng tài chính năm 2008.

  Chi tiết →

 • Ba điều cần lưu ý khi đặt cọc mua căn hộ chung cư

  10-09-2021 // 25 lượt xem

  Ba điều cần lưu ý khi đặt cọc mua căn hộ chung cư. Thời gian qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận thực tế không ít kênh môi giới hoặc trực tiếp từ chủ đầu tư đã giới thiệu, nhận đặt cọc trước đối với những dự án chưa đủ điều kiện mở bán. Từ đó, đơn vị có một số lưu ý để khách hàng tránh “tiền mất, tật mang”.

  Chi tiết →

 • Thị trường Bất động sản về đâu sau đại dịch?

  07-09-2021 // 53 lượt xem

  Sau đại dịch Covid-19, bất động sản lân cận TP HCM, các dự án của chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng được dự báo sẽ thu hút người mua Đại dịch Covid-19 bùng phát kéo dài suốt 3 tháng qua khiến thị trường bất động sản ở nhiều tỉnh, thành gần như đóng băng, ngăn chặn gần như hầu hết hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản thứ cấp. Riêng với bất động sản căn hộ, đã có vài dự án vùng ven được chủ đầu tư khởi động, quảng bá, giới thiệu đặt chỗ online.

  Chi tiết →

;