Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Bộ TNMT tuýt còi tình trạng giá đất sốt ảo

  31-03-2021 // 33 lượt xem

  Bộ TNMT tuýt còi tình trạng giá đất sốt ảo. Trước tình trạng giá đất ”sốt ảo” khắp các địa phương, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã gửi công văn chỉ đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước về giá đất.

  Chi tiết →

 • Những loại giấy tờ cần kiểm tra khi mua nhà đất

  04-03-2021 // 90 lượt xem

  Những loại giấy tờ cần kiểm tra khi mua nhà, đất. Theo quy định của pháp luật kinh doanh BĐS, tùy theo từng loại hình sản phẩm (nhà, công trình xây dựng, quyền sử dụng đất…) cũng như thời điểm BĐS đưa vào kinh doanh (nhà, công trình xây dựng có sẵn đã hoàn thành việc xây dựng; hoặc nhà hình thành trong tương lai) mà điều kiện đưa vào kinh doanh có sự khác nhau.

  Chi tiết →

 • Sốt đất có còn là miếng bánh ngon với nhà đầu tư

  02-03-2021 // 54 lượt xem

  Sốt đất có còn là miếng bánh ngon với nhà đầu tư. Những cơn sốt đất xảy ra gần đây ở các đô thị lớn lẫn các tỉnh vùng ven ngày càng tan nhanh. Đây là điểm đáng mừng vì nó chứng tỏ sự tỉnh táo của thị trường cũng như cách vào cuộc nhanh chóng, chính xác của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, điều đáng lo cứ có sốt đất là cuộc sống của người dân lại bị xáo trộn.

  Chi tiết →

 • Cầu giải tỏa ùn tắc khu vực Cát Lái xong trước 30 tháng 4

  25-02-2021 // 76 lượt xem

  Công trình nằm giữa cầu Mỹ Thủy 1 và 2, dài 325 m, trong đó phần cầu dài 75 m chia làm hai nhánh, mỗi nhánh rộng 12 m. Cầu được bố trí sàn giảm tải và bề mặt trải bê-tông nhựa dày 7 cm. Đoạn đường dẫn vào cầu dài 250 m, rộng 24 m cho 6 làn ôtô. Từ trên giúp bất động sản khu Cát Lái, Quận 9, Thạnh Mỹ Lợi cất cánh

  Chi tiết →

 • Đầu cơ nở rộ giá đất nền nhiều nơi tăng gấp đôi

  24-02-2021 // 66 lượt xem

  Một trong số các nguyên nhân dẫn đến giá đất tăng trong năm qua là bởi tình trạng đầu cơ, thổi giá của giới đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều khu vực được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, có nhiều dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng cũng đã tác động đến giá nhà đất trong khu vực.

  Chi tiết →

;