Sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Nhận sửa chữa villa Thảo Điền

Nhận thi công sửa chữa biệt thự Thảo Điền, Sửa chữa biệt thự Thảo Điền

Nhận sửa chữa biệt thự Thảo Điền, nhận thầu Xây dựng công trình, Tư vấn thiết kế thi công nội thất, nâng cấp nội thất, Nâng cấp Bếp hiện đại mới đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Phong cách tận tình chuyên nghiệp.

 • Giá nhà đất thành phố Thủ Đức neo cao và bất động

  15-01-2022 // 40 lượt xem

  Anh B.C (ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM) cho biết mới đây anh mua một căn nhà phố tại dự án Phố Đông Village (P.Cát Lái, TP.Thủ Đức) với giá 6,7 tỉ đồng. Trước đó không lâu, người chủ căn nhà này rao bán với giá 6,5 tỉ đồng. Tuy nhiên, khi anh liên hệ thì chủ nhà nói chỉ đồng ý bán với giá 6,7 tỉ đồng kèm điều kiện phải “chồng” tiền mặt, không cho vay ngân hàng. Khi anh đang làm hợp đồng công chứng thì “cò đất” hỏi anh có muốn bán luôn 7 tỉ đồng không, để họ tìm khách bán.

  Chi tiết →

 • Mong chờ giải pháp kéo giá đất trở lại mặt đất

  26-12-2021 // 68 lượt xem

  Ồn ào quanh cuộc đấu giá đất với mức kỷ lục gần 2,5 tỉ đồng/m² tại Thủ Thiêm (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã tạm lắng, nhưng hệ lụy từ sự vụ này nổi lên khi giá đất tại TP.HCM lẫn cổ phiếu của nhiều công ty bất động sản, hạ tầng theo đó tăng vọt.

  Chi tiết →

 • Thông tin 4 lô đất được bán đấu giá tại Thủ Thiêm

  11-12-2021 // 51 lượt xem

  Thông tin 4 lô đất được bán đấu giá tại Thủ Thiêm. Cả bốn lô đất đều có hình thức sử dụng như được giao đất có thu tiền sử dụng đất, với thời gian sử dụng đất là 50 năm kể từ ngày quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá có hiệu lực.

  Chi tiết →

 • THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH BAN HÀNH HỆ SỐ ĐIỀN CHỈNH GIÁ ĐẤT ĐỂ BỒI THƯỜNG

  25-11-2021 // 74 lượt xem

  TP.HCM ban hành hệ số điều chỉnh giá đất để bồi thường. UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định quy định về hệ số điều chinh giá đất (hệ số K) để lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư lấy ý kiến nguời dân có đất thu hồi trên địa bàn TP.

  Chi tiết →

 • Khu căn hộ Thảo Điền Green ra mắt bằng công nghệ thực tế ảo

  13-11-2021 // 85 lượt xem

  Thảo Điền Green ra mắt bằng công nghệ thực tế ảo. Công ty SIC, chủ đầu tư dự án sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng và cư dân có cái nhìn trực quan sinh động về không gian sống tương lai.

  Chi tiết →

;